Thanh Long RIGON RIGON Thanh Long Bưởi xuất khẩu US Bưởi xuất Mỹ Bưởi xuất Úc Bưởi xuất khẩu
Thanh Long

RIGON là thương hiệu của Công ty TNHH XNK Nông Sản Hồng Ân. Ri là từ viết tắt của tiếng La tinh “Rex et Imperator” có nghĩa là “Vua và Hoàng đế” và Gon là phần cuối trong từ tiếng Anh “Dragon” của cụm từ “Dragon fruit” (có nghĩa là “Thanh long”).

RIGON

RIGON là thương hiệu của Công ty TNHH XNK Nông Sản Hồng Ân. Ri là từ viết tắt của tiếng La tinh “Rex et Imperator” có nghĩa là “Vua và Hoàng đế” và Gon là phần cuối trong từ tiếng Anh “Dragon” của cụm từ “Dragon fruit” (có nghĩa là “Thanh long”).

RIGON

RIGON là thương hiệu của Công ty TNHH XNK Nông Sản Hồng Ân. Ri là từ viết tắt của tiếng La tinh “Rex et Imperator” có nghĩa là “Vua và Hoàng đế” và Gon là phần cuối trong từ tiếng Anh “Dragon” của cụm từ “Dragon fruit” (có nghĩa là “Thanh long”).

Thanh Long

RIGON là thương hiệu của Công ty TNHH XNK Nông Sản Hồng Ân. Ri là từ viết tắt của tiếng La tinh “Rex et Imperator” có nghĩa là “Vua và Hoàng đế” và Gon là phần cuối trong từ tiếng Anh “Dragon” của cụm từ “Dragon fruit” (có nghĩa là “Thanh long”).

Bưởi xuất khẩu US

Bưởi da xanh có hình cầu, nặng trung bình 1,2-2,5 kg/quả. Khi chín, vỏ bưởi có màu vàng nhạt, dễ bóc và khá mỏng. Những nụ bưởi có màu hồng hấp dẫn. Loại quả này được ưa chuộng vì có vị ngọt, không chua và mùi thơm đặc trưng. Hương vị trở nên phong phú hơn ngay cả khi nó chín trong 1 tuần.

Bưởi xuất Mỹ

Bưởi da xanh có hình cầu, nặng trung bình 1,2-2,5 kg/quả. Khi chín, vỏ bưởi có màu vàng nhạt, dễ bóc và khá mỏng. Những nụ bưởi có màu hồng hấp dẫn. Loại quả này được ưa chuộng vì có vị ngọt, không chua và mùi thơm đặc trưng. Hương vị trở nên phong phú hơn ngay cả khi nó chín trong 1 tuần.

Bưởi xuất Úc

Bưởi da xanh có hình cầu, nặng trung bình 1,2-2,5 kg/quả. Khi chín, vỏ bưởi có màu vàng nhạt, dễ bóc và khá mỏng. Những nụ bưởi có màu hồng hấp dẫn. Loại quả này được ưa chuộng vì có vị ngọt, không chua và mùi thơm đặc trưng. Hương vị trở nên phong phú hơn ngay cả khi nó chín trong 1 tuần.

Bưởi xuất khẩu

Bưởi da xanh có hình cầu, nặng trung bình 1,2-2,5 kg/quả. Khi chín, vỏ bưởi có màu vàng nhạt, dễ bóc và khá mỏng. Những nụ bưởi có màu hồng hấp dẫn. Loại quả này được ưa chuộng vì có vị ngọt, không chua và mùi thơm đặc trưng. Hương vị trở nên phong phú hơn ngay cả khi nó chín trong 1 tuần.

Hỗ trợ trực tuyến
(+84) 97 4800618
Ms Rose  (+84) 97 4800618
Email:binhan7480@gmail.com
Video
Tin tức mới
Tiêu chuẩn nhập khẩu Thanh Long vào thị trường Nhật Bản
Các yêu cầu đối với việc nhập khẩu Xoài của Hàn Quốc
Kim ngạch nhập khẩu rau hoa quả ước đạt 82,9 triệu USD trong...
Trung Quốc sẽ cạnh tranh xuất khẩu thanh long với Việt Nam
Lô xoài đầu tiên đến Hàn Quốc
Giá trung bình xuất khẩu thanh long các năm 2013-2014:
Thanh long Việt Nam được phép nhập khẩu vào New Zealand
Kinh nghiệm trồng thanh long ở Đài Loan
Sản xuất và phát triển thị trường thanh long bền vững
Phụ thuộc thị trường Trung Quốc: Thanh long Bình Thuận có nguy...
Lễ ký kết đảm bảo Thanh long Việt Nam chính thức vào New...
Thanh long sấy xuất sang Mỹ
Họp song phương Việt Nam và Hàn Quốc về kiểm dịch thực vật
Lô thanh long đầu tiên của VN vào New Zealand
Bình Thuận xuất khẩu thanh long sang Nhật Bản
Những lợi ích sức khỏe tuyệt vời của quả Thanh long
Nhật Bản mở cửa nhập khẩu xoài của Việt Nam từ tháng 9/2015
Thanh long ruột đỏ, xoài có cơ hội đến Nhật Bản
Xoài Việt Nam chính thức vào thị trường Hàn Quốc
Hội đàm song phương Việt - Nhật về kiểm dịch thực vật
Thanh long Việt Nam sắp trở lại Đài Loan
Con đường đưa thanh long Bình Thuận vào Mỹ
Bài thuốc từ thanh long
Tác dụng giảm béo của quả thanh long
Trái Thanh long và vẻ đẹp làn da
Thanh long Bình Thuận đã được trồng trên đất California (Mỹ)
Lợi ích dinh dưỡng từ trái thanh long
Họp song phương Việt Nam và Hàn Quốc về kiểm dịch thực vật

 

(ppdvn - 02/06/2014)

       Trong hai ngày 27-28/05/2014 tại Hà Nội đã diễn ra cuộc họp song phương về kiểm dịch thực vật giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Ông Hoàng Trung, Phó Cục trưởng Cục Bảo vệ thực vật Việt Nam và ông Chulgoo Kang, Giám đốc quản lý xuất nhập khẩu Cơ quan Kiểm dịch động thực vật và thủy sản Hàn Quốc đã chủ trì cuộc họp.

        Hai bên đã cùng thảo luận và thống nhất các vấn đề liên quan đến hợp tác kiểm dịch thực vật giữa hai nước, đặc biệt là nội dung về xúc tiến thương mại hàng nông sản. Trong cuộc họp này, phía Hàn Quốc đã thông báo trái xoài của Việt Nam được phép chính thức nhập khẩu vào Hàn Quốc, đồng thời khẳng định sẽ sớm xem xét đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện báo cáo phân tích nguy cơ dịch hại (PRA) đối với quả vú sữa của Việt Nam. Phía bạn cũng đề nghị Việt Nam sớm hoàn thiện dự thảo điều kiện nhập khẩu đối với quả dâu tây của Hàn Quốc để tiến tới cấp phép nhập khẩu chính thức cho trái cây này. Liên quan đến việc xem xét cấp phép nhập khẩu cho trái cây của Hàn Quốc, Cục Bảo vệ thực vật đã yêu cầu phía bạn đưa ra danh mục trái cây ưu tiên mong muốn nhập khẩu vào Việt Nam.

        Bên cạnh các vấn đề về xúc tiến thương mại hàng nông sản, Cục Bảo vệ thực vật đã đề nghị Hàn Quốc xem xét ủy quyền giám sát xử lý tại các cơ sở xử lý hơi nước nóng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp Việt Nam xuất nhập khẩu trái cây. Phía Hàn Quốc cho biết họ sẽ sớm xem xét vấn đề này trên cơ sở các báo cáo của các kiểm dịch viên Hàn Quốc làm việc tại Việt Nam trong thời gian qua. Cũng qua thảo luận,hai bên đã thống nhất về việc tổ chức cho cán bộ kiểm dịch thực vật Hàn Quốc đi kiểm tra các cơ sở xử lý trấu ép viên xuất khẩu đi Hàn Quốc. Tuy nhiên, Cục Bảo vệ thực vật cũng đã nhấn mạnh mặt hàng này chưa từng bị phía Hàn Quốc gửi thông báo không tuân thủ, mặt khác, các dịch hại mà phía Hàn Quốc lo ngại có thể đi kèm với trấu ép viên cũng không có phân bố tại Việt Nam. Chính vì vậy, phía Việt Nam đề nghị Hàn Quốc không áp dụng biện pháp nào có thể ảnh hưởng đến thương mại song phương. Cũng trong khuôn khổ đợt làm việc này, đoàn Kiểm dịch thực vật Hàn Quốc cũng đã đi thăm và làm việc tại Chi cục Kiểm dịch thực vật vùng I.

         Hai bên đều đánh giá cao các kết quả thảo luận trong cuộc họp song phương đồng thời mong muốn tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai bên trong lĩnh vực bảo vệ và kiểm dịch thực vật.